3 Tuyệt chiêu chạy quảng cáo Linkedin bạn cần phải biết

 

3 TUYỆT CHIÊU KHI CHẠY QUẢNG CÁO LINKEDIN BẠN PHẢI BIẾT

·         LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TRÊN LINKEDIN

-          Nền tảng mạng xã hội Linkedin đa số người dùng là người có tri thức, trình độ học vấn cao, không nói quá khi Linkedin là mạng xã hội dành cho giới nhà giàu.-          Bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi chọn Linkedin để quảng cáo. Thật tuyệt nếu bạn công ty bạn làm bên tuyển dụng thì linkedin là nơi đầy tiềm năng cho bạn tìm kiếm nhân tài.

aaXem thêm: 

Hướng dẫn quảng cáo facebook ads - Tài liệu quảng cáo facebook ads

Ưu và nhược điểm chạy quảng cáo Youtube

-          Nhưng nếu bạn kinh doanh về hoạt động buốn bán, ao quần, túi xách… thì Linkedin dĩ nhiên là không mang lại hiệu quả như Facebook hay Instagram được.

·         VỊ TRÍ QUẢNG CÁO

-          Tùy vào mục tiêu Taget bạn chạy quảng cáo để chọn hình thức quảng cáo phù hợp nhất, Linkedin cho phép mẫu quảng cáo xuất hiện 4 vị trí dưới đây:

                                                        + Hiện thị trên newfeeds                                                        + Hiện thị sidebar bên tay phải                                                        + Hiện thị trên top                                                        + Hiện thị ở bottom

 


·         NGÂN SÁCH VÀ GIÁ THẦU

-          Cũng tương tự như Facebook, Linkedin cũng tính phí dựa trên chỉ số CPC và CPM.

-          Tùy thuộc vào đối tượng mà mục tiêu mà bạn target thì giá cũng thầu cũng sẽ khác nhau. Thường thì giá average – giá thầu mặc định rơi vào khoảng 0.9$-1$ giá này cũng khá là chát.

Trên đây là 3 tuyệt chiêu khi chạy quảng cáo Linkedin mà bạn cần phải nắm khi bắt đầu thực hiện chạy một chiến dịch quảng cáo linkedin

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Liên kết